Món ngon sen á đông Hạ Long

2019- 03- 19

Ngày nay, sashimi không còn là món ăn quá xa lạ đối với người Việt Nam. Đây là món ăn tiêu biểu của nền ẩm thực Nhật Bản với cách chế biến đa dạng, bắt mắt và hương vị độc đáo. Sashimi giờ đây đã trở thành lựa chọn thường xuyên cho những dịp đặc biệt, hay đơn giản chỉ là những bữa ăn thay đổi khẩu vị của thực khách Việt.

2019- 03- 19

Trong thời gian gần đây, loại hình tiệc buffet (tiệc đứng) đã và đang được ảnh hưởng từ phương Tây, được rất nhiều người hưởng ứng nhiệt tình. Đây là hình thức tiệc mà ở đây mọi người có thể trò chuyện, giao lưu với nhau một cách tự do và thoải mái nhất. Nhà hàng Buffet Sen Á Đông là nhà hàng đầu tiên tại Hạ Long chuyên phục vụ khách ăn Buffet tại Khu vực Bãi Cháy.

2019- 03- 19

Nhà hàng buffet sen á đông - Tinh hoa ẩm thực Hạ Long

2022- 03- 24

Nhà hàng buffet sen á đông - tinh hoa ẩm thực hạ long

2018- 04- 10

Nếu chọn một địa điểm ăn uống để tổ chức tại Hạ Long, chắc hẳn sẽ có rất nhiều khách hàng chọn Nhà Hàng Buffet Sen Á Đông. Nơi mà phong cảnh lay động lòng người. Nhà Hàng Buffet Sen Á Đông nằm tại Số 1 Đường Hạ Long, cạnh cây cầu Bãi Cháy thơ mộng. Nhà hàng phục vụ hơn 120 món ăn, trong đó có rất nhiều món ăn là hải sản.

2019- 04- 06

Nhà hàng Buffet Sen Á Đông Hạ Long được xây dựng trên diện tích rộng gần 1000 m2 , có view biển dài bên cạnh đền Cửa Lục. Sức chứa trên 300 khách, nhà hàng bài trí theo phong cách gần gũi với không gian biển, tre, trúc, làng chài, kiến trúc vừa đơn giản vừa tinh tế tạo nên nét độc đáo riêng biệt mang đậm dấu ấn con người Hạ Long. Nhà hàng được chia ra thành các khu mang tên các làng chài cổ như Ba Hang, Vung Viêng, Trúc Võng, Giang Võng… tất cả mang đến một không gian thơ mộng, nên thơ, quý khách sẽ được thả hồn vào thiên nhiên, nơi đây sẽ là điểm đến văn hóa lý tưởng của khách du lịch và người dân Hạ Long.

2019- 03- 19

Tôi gọi đó không chỉ là món ăn, tôi gọi đó là nghệ thuật của ẩm thực. Nếu bạn là một người thích các món nướng thì chuyến du lịch của bạn chắc hẳn rất thú vị khi bạn có thể thưởng thức được rất nhiều món nướng ngon tuyệt ở nhà hàng buffet Sen Á Đông.

2018- 03- 16

Nhà hàng Buffet Sen Á Đông nằm tại Số 1 Đường Hạ Long, Phường Bãi Cháy, Thành phố Hạ Long. Nhà hàng hân hạnh được phục vụ quý khách món chả mực do bếp trưởng nhà hàng tự tay chế biến. Đảm bảo an toàn 100% đến Quý khách bằng mực Hạ Long và không có chất bảo quản hay chất tạo giòn.

2019- 03- 19

Khi đến với nhà hàng Buffet Sen Á Đông khách hàng không thể không ghé qua gian hàng sushi bởi sự đa dạng, đa vị, bắt mắt của các món sushi. Không phải nhà hàng chuyên về sushi nhưng những món sushi ở đây không thua kém bất kỳ nhà hàng chuyên về Shushi nổi tiếng nào tại Hạ Long.

2023- 02- 03

Nhà hàng Buffet Sen Á Đông là nhà hàng số 1 tại Hạ Long. Địa điểm ăn uống NGON, BỔ, RẺ, CHẤT LƯỢNG, HẤP DẪN đối với Quí khách hàng.

2023- 04- 19

Menu trên 120 món ăn của Nhà Hàng Buffet Sen Á Đông.