Món sashimi nhà hàng buffet sen á đông

Nhà hàng buffet sen á đông - tinh hoa ẩm thực hạ long

GIỚI THIỆU MÓN ĂN

Nhà hàng buffet sen á đông tự hào là nhà hàng có không gian view biển dài nhất tại vịnh hạ long. Tại đây nhà hàng cung cấp cho các thực khách phong phú hơn 120 món ăn, thể hiện hết những gì là tinh hoa ẩm thực hạ long. Với khẩu hiệu nấu ăn cho khách hàng như nấu cho người mình yêu thương nhất. Những món ăn tại nhà hàng không những tạo dấu ấn khó phai đối với những thực khách khó tính nhất mà còn thể hiện lên văn hóa ẩm thực Hạ Long trong từng món ăn. Do vậy rất nhiều khách hàng đã dần dần chọn nhà hàng buffer sen á đông là một trong những nhà hàng đáng đến của bãi cháy nói riêng và thành phố Hạ Long nói chung. Trong số hơn 120 món ăn nói trên, nhóm món sashimi là một trong những món ăn nổi bật của nhà hàng bởi sự tươi ngon và hương vị độc đáo.

 

Sashimi - Món ăn ngon miệng

Món ăn này có thành phần chính là các loại hải sản tươi sống, sẽ mang lại cho thực khách bốn phương một trải nghiệm thú vị. Món sashimi được cấu thành từ các loại hải sản tươi sống, trong đó tùy thuộc vào từng người đầu bếp mà có độ mỏng dày khác nhau. Nhưng những miếng hải sản tươi sống thường có độ dày từ 2,5cm đến 4cm. Sashimi thường được ăn với mù tạt, xì dầu, gừng hồng, lá tía tô và một số các phụ gia khác. Trong đó mù tạt là thứ gia vị tăng độ nồng cho món ăn và tiêu diệt các loại vi khuẩn, ký sinh trùng độc hại hỗ trợ tiêu hóa cho thực khách.
 


Nhà hàng sen á đông cung cấp cho thực khách một số các món ăn phổ biến trong sashimi như bạch tuộc, cá hồi, hàu. Thông thường theo văn hóa dân gian truyền thống của xứ sở hoa anh đào cho rằng, sashimi là món ăn cần phải ăn đầu tiên để giữ lại hương vị món ăn. Xét về khía cạnh ẩm thực thì sashimi là một loại hình nghệ thuật bày biện và được xem là tinh hoa ẩm thực của nhật bản. Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc thưởng thức món ăn, quý khách hàng có thể đến với nhà hàng buffet sen á đông để thưởng thức. Mọi thông tin đặt bàn xin liên hệ: 01232 981 666 & 01235 981 666

 

Các tin khác