MÓN NƯỚNG BUFFET SEN Á ĐÔNG THƠM NGON KHÔNG THỂ CHỐI TỪ

Tôi gọi đó không chỉ là món ăn, tôi gọi đó là nghệ thuật của ẩm thực. Nếu bạn là một người thích các món nướng thì chuyến du lịch của bạn chắc hẳn rất thú vị khi bạn có thể thưởng thức được rất nhiều món nướng ngon tuyệt ở nhà hàng buffet Sen Á Đông.

Món nướng là món được nhiều người yêu thích trong những bữa hội họp hay những bữa tệc thân mật. Thực khách sẽ được trải nghiệm một cảm giác hoàn toàn mới lạ, trái hẳn khái niệm truyền thống khi nghĩ đến ăn món nướng là luôn bận rộn với việc liên tục phải lật dở thức ăn, rất dễ cháy nếu sơ ý hay mùi thức ăn vương lên áo quần, chúng tôi giúp người ăn thưởng thức trọn vẹn với sự thoải mái nhất. Thực phẩm nướng như tôm hay cá viên, bò viên trình bày dạng xiên que vô cùng đẹp mắt.
Thức ăn vừa chín tới, mềm, thơm phức, ngọt tự nhiên. “Chấm cạn nước sốt”  hay “nhất định phải đến” là  lời nhắc của khách hàng sau khi thưởng thức tại nhà hàng Buffet Sen Á Đông đến bạn bè và người thân.
Được đánh giá là ngon nhất trong các loại hình chế biến, đồ nướng được ưa chuộng nhờ bảo lưu độ ngọt vốn có của thực phẩm. Theo đầu bếp, để mang lại những điều trên, bí quyết lớn nhất nằm ở kỹ thuật ướp, sự tỉ mỉ lựa đồ, cả kỹ thuật cắt thịt và phương pháp chế biến nước sốt. Thực phẩm được sử dụng phải là thịt, hải sản, rau củ quả tươi sống. Nếu là thịt, mỗi lát chỉ dày từ 1.5cm đến 4cm để vừa miệng và đảm bảo khi nướng thịt chín tới. Việc tẩm ướp gia vị theo công thức độc đáo, phong phú đa dạng về chủng loại nhưng tuân thủ theo nguyên tắc lượng ướp vừa vặn, giữ hương vị tự nhiên của thịt hay hải sản. Riêng về phần nước sốt, đây là bí quyết riêng làmnổi bật mùi thơm và vị ngon tự nhiên từ thực phẩm tươi. Ngọt tự nhiên, mềm, thơm, lạ miệng là ấn tượng nổi bật khi khách hàng thưởng thức những miếng thịt nướng của buffet Sen Á Đông. Điều này hầu như trái ngược hoàn toàn với những e ngại thường thấy của thực khách khi nhắc tới đồ nướng, đó là khô và nhanh ngán.
Bí mật của chúng tôi có thể tóm tắt ở bốn yếu tố: Kỹ thuật ướp, phương pháp chế biến nước sốt, sự tỉ mỉ trong kỹ thuật cắt thịt và lựa chọn thịt. Thực phẩm được sử dụng là các loại thịt, tôm, hàu, sườn nướng, cá ghim, hải sản Hạ Long tươi sống. Mỗi lát thịt chỉ dày 1.5cm & 4cm để không chỉ vừa miệng mà còn đảm bảo cho việc nướng là vừa chín tới, ngọt, mềm và giữ nước. Còn riêng về phần hàu nướng sẽ có hành khô phi thơm dưới lên trên với một chút mỡ hành tươi tạo lên hương vị vô cùng đặc sắc.
              
Ngoài ra, một trong những lí do nữa khiến đồ nướng của nhà hàng trở thành tâm điểm, đó là: dễ  ăn – phù hợp với nhiều đối tượng và tốt cho sức khỏe.
Thưởng thức đồ nướng, nhiều người thường dè chừng vì cơ thể tiếp nhận quá nhiều lượng giàu mỡ và chất đạm. Tuy nhiên, các đầu bếp của nhà hàng đã khéo léo kết hợp cách thức giữ gìn sức khỏe cho thực khách. Đó là bí quyết trường thọ  ‘ăn tươi, ít gia vị” và sự cân bằng dưỡng chất trong món ăn bằng thuyết ít – nhiều nổi tiếng:
Ăn thịt ít, ăn rau nhiều
Ăn đường ít, ăn quả nhiều
Ăn mặn ít, ăn chua nhiều…”.
Thêm vàodanh sách các món nướng không thể thiếu các loại thịt Bò, gà …thậm chí cả hải sản như tôm làm nguyên liệu chính. 
Ngồi quây quần bên nhau cùng với không gian thiết kế ấm cúng, view biển hướng ra Vịnh Hạ Long thực khách sẽ cảm nhận được không khí gia đình ngay tại bàn ăn khi đến với nhà hàng Buffet Sen Á Đông.

Các tin khác